logo adamas

CÔNG TY CỔ PHẦN ADAMAS

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG ĐÁNG TIN CẬY

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần ADAMAS (ADAMAS) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị xây dựng và thương mại xây dựng được thành lập vào tháng 11/2011. Với 9 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu khắt khe hơn của thị trường. 

 

Công ty cổ phần Adamas đặc biệt tập trung vào công nghệ mới để cung cấp kịp thời thiết bị và nguyên vật liệu, đáp ứng yêu cầu thực hiện hiện tại.

 

Công ty cổ phần Adamas nổi bật giữ uy tín trong kinh doanh với khách hàng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp nguyên vật liệu, dịch vụ cho nhiều dự án. Tất cả đã đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao theo lịch trình và được đánh giá cao. Trên cơ sở ngày càng cải tiến công nghệ và nguồn nhân lực.

 

Công ty chúng tôi tích cực mở rộng mối quan hệ với khách hàng, khai thác thị trường giúp chúng tôi phát triển ổn định và toàn diện.

 

Với việc cung cấp dịch vụ chất lượng kỹ thuật tốt đúng tiến độ, sản phẩm của chúng tôi đã được các nhà đầu tư của dự án đánh giá cao ADAMAS đã được thành lập và hoạt động trên các lĩnh vực chính sau:

 

·  Cho thuê các loại máy móc, thiết bị xây dựng

 

·  Cho thuê xe bán tải và fortuner

 

·  Cung cấp phụ kiện giàn giáo

 

·  Cung cấp đồ bảo hộ lao động

 

Sở hữu hệ thống thiết bị máy móc đa dạng, hiện đại cùng đội ngũ cán bộ quản lí, chuyên gia kĩ thuật chuyên nghiệp và có trình độ cao, công ty ADAMAS đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cho thuê các thiết bị xây dựng và là lựa chọn số 1 cho các nhà thầu tại Việt Nam.

 

 

Tên công ty

Công ty cổ phần Adamas

Trụ sở chính

Số 22A Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Tổng Giám Đốc

ĐỖ VĂN SƠN

Ngày thành lập

08/11/2011

Vốn đầu tư

9.900.000.000 VNĐ

Ngành nghề kinh doanh chính

Cho thuê thiết bị xây dựng

 

Bài viết khác

Động thổ Nhà máy Nhiệt điện BOT Vân Phong 1

 • Mô tả

  Ngày 6-10, dự án Nhà máy Nhiệt điện BOT Vân Phong 1 (xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) chính thức động thổ sau 12 năm chờ đợi. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

 • Không để chậm tiến độ dự án điện cấp bách vì dịch COVID-19

 • Mô tả

  Dự án đường dây 500kV đấu nối NMNĐ BOT Nghi Sơn 2 (hoàn thành quý 2/2020) có nhiệm vụ giải tỏa công suất nhà máy này theo hợp đồng đã ký kết.

 • Xây dựng bờ kè thuộc Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1

 • Mô tả

  Ngày 10/2/2020, Tập đoàn Thái Bình Dương đã chính thức khởi công xây dựng hạng mục bờ kè Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1 tại huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với Nhà thầu phụ thi công là Công ty CP Tư Vấn và Xây Dựng Phú Xuân.

 • Thông Tin Dự Án Hóa Dầu Long Sơn

 • Mô tả

  Ngày 24/2, Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam ((Long Sơn Petrochemicals - LSP) với tổng vốn đầu tư 5,4 tỷ USD đã tổ chức khởi công tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là tổ hợp hoá dầu đầu tiên tại Việt Nam với công suất lên tới 1,6 triệu tấn/ năm, có khả năng thay thế các sản phẩm polyolefins đang phải nhập khẩu. Dự án cũng bao gồm các cơ sở hạ tầng khác bên cạnh tổ hợp sản xuất hoá dầu, khu cảng nước sâu.

 • Sẵn sàng cho Nhiệt điện Vân Phong 1

 • Mô tả

  Sau gần 12 năm chờ đợi, các thủ tục cần thiết cho Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1 đã hoàn tất. Khi nhà máy được khởi công xây dựng sẽ mang lại cú hích cho Khu kinh tế Vân Phong.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ADAMAS

  Địa chỉ: số 22A Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  [email protected]

  0941 888 988

  0914 416 236

  Địa chỉ bãi

  Địa chỉ bãi 1: KKT Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hoá

  Địa chỉ bãi 2: KCN Long Sơn, xã Long Sơn, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  HÌNH ẢNH